Tiêu sọ
Tiêu sọ
Tiêu chuẩn
Tạp chất (cuống tiêu, lá tiêu, đá sạn lẫn vào trong quá trình phơi tại nông hộ địa phương),
% khối lượng < 0.1
Hạt lép, % khối lượng < 0.1
Hạt đầu đinh hoặc hạt vỡ, % khối lượng < 0.1
Khối lượng theo thể tích(tiêu chuẩn xuất khẩu) : 450gr/l, 500gr/l, 550gr/l, 590gr/l,...........
Độ ẩm : 12.5 % - 13%
Tỉ lệ hạt chín đỏ tự nhiên 50%
Hạt tiêu nguyên chất không sử dụng chất bảo quản, chất tạo mùi, phụ gia thực phẩm nguy hại...
Quy cách đóng hàng: theo yêu cầu của khách hàng
Hạt tiêu mẩy, đều, không bị lẫn lép, được thu đúng mùa vụ